Mobile

Racer của Tag Heuer trị giá hơn 77 triệu đồng

Thứ Tư, 14/03/2012 17:56

(ictworld.vn) - Nhà sản xuất đồng hổ nổi tiếng Tag Heuer vừa mới công bố điện thoại thông minh (smartphone) sang trọng và mạnh mẽ cùng các đường nét thể thao với tên gọi Racer.

Hầu hết các tính năng nổi bật chiếc smartphone của Tag Heuer có thể được nhìn thấy ngay bên ngoài của nó. Phần thân máy sử dụng hoàn toàn bằng sợi carbon và titan. Một số thành phần khác được làm bằng cao su cao cấp với khả năng chống sốc giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

Bên trong của Tag Heuer Racer là một "bộ vi xử lý tốc độ cao" và "hệ điều hành Android mới nhất" của Google cùng một giao diện người dùng 3D tùy chỉnh mới với phong cách thể thao. Thật không may, khi đó là tất cả thông tin về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại thông minh bí ẩn của Tag Heuer cho tới thời điểm này.
 
Dự kiến Tag Heuer sẽ bán chính thức Racer vào tháng Bảy với giá trên 77 triệu đồng (tương đương 2.800 Euro, 3,687 USD)  thông qua các cửa hàng điện thoại cao cấp của TAG Heuer. Bạn có thể dành một ít thời gian để có thể ngắm nhìn chiếc điện thoại cao cấp này bằng đoạn video dưới đây:
 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

A.T (GSMArena)

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858