Windows 10

picture

Kiểm tra ứng dụng Android có trên Windows 10 với AppComparison

(ictworld.vn) - Ứng dụng AppComparison của Microsoft giúp người dùng thiết bị Android có thể biết được những ứng dụng nào trên máy đã có trong kho Windows Phone.

picture

Microsoft tung Hyperlapse cho máy Mac

(ictworld.vn) - Microsoft chính thức tung phiên bản ứng dụng tạo các đoạn video chuyển động nhanh (time-lapse) Hyperlapse Pro cho người dùng nền tảng Apple Mac.

picture

Cận cảnh HP Envy Note 8, tablet Windows 10 8 inch kèm bút

(ictworld.vn) - Mặc dù màn hình chỉ 8 inch nhưng HP Envy Note 8 đủ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm việc văn phòng và giải trí trên nền tảng Windows 10.

picture

Người dùng WP 8 sẽ phải chờ đến cuối năm để lên Windows 10

(ictworld.vn) - Trong khi Lumia 950 và 950 XL chạy Windows 10 Mobile lên kệ vào tháng 11, thì người dùng thiết bị di động Windows Phone 8 (WP 8) sẽ phải chờ đến cuối năm mới được tiếp cận hệ điều hành mới.

picture

Continuum, tính năng tuyệt vời trên các điện thoại Windows

(ictworld.vn) - Với tính năng Continuum, các điện thoại Windows 10 có thể trở thành chiếc máy tính bàn với đầy đủ các tính năng cơ bản ở bất kỳ đâu.

picture

Microsoft ra mắt thiết bị Windows 10 mới vào 6-10

(ictworld.vn) - Microsoft vừa chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt một loạt thiết bị Windows 10 mới vào ngày 6-10 tới tại New York - Mỹ.

picture

Máy tính Windows 10 nhỏ nhất thế giới

(ictworld.vn) - Asus vừa ra mắt chiếc máy tính Windows 10 nhỏ nhất thế giới tại IFA 2015 diễn ra ở thành phố Berlin, Đức.

picture

Đánh thức máy tính bằng giọng nói trên Windows 10

(ictworld.vn) - Máy tính Windows 10 sẽ đi kèm một tính năng hữu ích cho phép người dùng bật máy bằng giọng nói với lệnh “Cortana, wake up” thay vì phụ thuộc vào nút nguồn.

picture

Rò rỉ chiếc điện thoại Surface Mobile của Microsoft

(ictworld.vn) - Thêm một tin đồn về chiếc điện thoại Windows Surface từng rò rỉ trực tuyến dưới tên mã Juggernaut Alpha, nhưng lần này chúng có tên gọi khác là Surface Mobile.

picture

Máy tính Windows 10 giá rẻ

Acer vừa giới thiệu dòng máy tính Windows có mức giá khởi điểm khá hấp dẫn chỉ từ 170 USD.

[1] 2 3 Trang sau 

preview

next

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858