Windows 10

picture

Mã độc lợi dụng Windows 10 để đòi tiền chuộc

(ictworld.vn) - Nếu bạn quá mong chờ để được được "lên đời" với Windows 10 thì hãy nên cẩn thận với những lời mời cài đặt lạ bên trong hộp thư đến của bạn.

picture

Tùy biến để giao diện Windows 10 hấp dẫn hơn

Windows 10 sở hữu một giao diện vừa quen vừa lạ, nhưng nếu để mặc định y như khi mới nâng cấp xong thì rất chán, do đó bạn cần tùy biến chúng để đẹp hơn.

picture

Gần một nửa băng thông sử dụng phân phối Windows 10

(ictworld.vn) - Khoảng 15 Tbps/40 Tbps (Terabit mỗi giây) băng thông đã được Microsoft sử dụng để phục vụ hoạt động nâng cấp Windows 10.

picture

Microsoft tiết lộ các điện thoại đầu tiên lên Windows 10

(ictworld.vn) - Sau khi Microsoft ra mắt phiên bản Windows 10 cho máy tính hôm 29-7, người dùng tiếp tục quan tâm đến chiến lược của công ty dành cho các thiết bị cầm tay.

picture

Nâng cấp Windows 10 miễn phí

Microsoft đã bắt đầu phát hành phiên bản Windows 10 đến toàn bộ người dùng ở 190 quốc gia, việc nâng cấp tự động hệ điều hành mới nhất này sẽ được thực hiện dần cho những máy tính sử dụng Windows bản quyền.

picture

Microsoft khẩn cấp vá lỗi Windows 10

(ictwotrld.vn) - Bản cập nhật mới vừa được Microsoft phát hành để cố định một lỗi phát hiện trong Windows 10, có thể khiến Windows Explorer bị “sập” sau khi sử dụng Control Panel, trước khi Windows 10 phát hành chính thức.

picture

Microsoft tung bản vá lỗi Windows khẩn cấp

(ictworld.vn) - Microsoft khuyên người dùng Windows nên cập nhật ngay bản vá lỗi mới nhất để tránh những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.

picture

Kho ứng dụng Windows chung cho PC, tablet và điện thoại

(ictworld.vn) - Microsoft vừa cải tiến cửa hàng ứng dụng online của mình bằng cách kết hợp Windows Store và Windows Phone Store thành một tại địa chỉ www.microsoft.com/en-us/store/apps/.

picture

Dùng thử Windows 10 vẫn được nâng cấp miễn phí

(ictworld.vn) - Những ai đang dùng thử Windows 10 vẫn sẽ nhận được bản hoàn chỉnh miễn phí vào ngày 29-7, nhưng phải tiếp tục cập nhật những bản build thử nghiệm nếu không muốn mất bản quyền.

picture

Toshiba thêm nút gọi trợ lý ảo cho laptop Windows 10

Với phím đặc tả này, người dùng máy tính Toshiba có thể nhanh chóng được trợ giúp từ “cô” trợ lý ảo Cortana trên Windows 10.

preview

next

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858