Windows 10

picture

Acer mang điện thoại Windows 10 đến MWC 2015

(ictworld.vn) - Theo trang Focus Taiwan, Acer sẽ quay trở lại thị trường điện thoại chạy nền tảng Windows Phone sau khi hãng chia tay nền tảng di động này hồi cuối năm 2011.

picture

Thủ thuật nhỏ sử dụng Windows 10 trên điện thoại

Windows 10 Technical Preview dành cho smartphone đã có mặt khá lâu. Tạm thời bỏ qua những tính năng mới, dưới đây là một vài thủ thuật nhỏ có thể giúp bạn sử dụng máy trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

picture

Cài Windows 10 cho điện thoại Lumia

(ictworld.vn) - Hôm nay (13-2), Microsoft vừa cho phát hành phiên bản thử nghiệm của Windows 10 và mới chỉ hỗ trợ 6 thiết bị cầm tay Lumia.

picture

Microsoft tung bản Office cảm ứng trên Windows 10

(ictworld.vn) - Microsoft chính thức cung cấp bản dùng thử của bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho các thiết bị cảm ứng vận hành Windows 10 trên kho ứng dụng Windows Store.

picture

Microsoft vẫn muốn cứu Windows RT

(ictworld.vn) - Gã khồng lồ phần mềm Microsoft cho biết công ty đang phát triển một phiên bản cập nhật cho Windows RT, nhưng sẽ chỉ có một số chức năng của Windows 10.

picture

Độc đáo với kính thực tế ảo HoloLens của Microsoft

(ictworld.vn) - Không giống bất kỳ kính thực tế ảo nào từng xuất hiện, HoloLens của Microsoft là một chiếc kính hoạt động độc lập với nhiều tính năng tuyệt vời.

picture

Người dùng được cập nhật miễn phí lên Windows 10

(ictworld.vn) - Trong buổi ra mắt hệ điều hành Windows 10 rạng sáng nay, 22-1, đại diện của Microsoft cho biết Windows 10 sẽ được cập nhật miễn phí trong vòng 1 năm.

picture

Windows 10 sẽ chứng kiến sự biến mất của IE

(ictworld.vn) - Thay vì cải tiến trình duyệt Internet Explorer trong phiên bản Windows 10, báo cáo mới đây cho biết Microsoft có kế hoạch làm mới một trình duyệt web mới với tên gọi Spartan.

picture

Microsoft tiết lộ tính năng mới của Windows 10

(ictworld.vn) - Sau khi công bố Windows 10 với mục tiêu hướng tới người dùng nhiều đối tượng người dùng khác nhau, Microsoft có ý định tiết lộ các tính năng mới của hệ điều hành này vào tháng Giêng năm sau.

picture

Windows 10 sẽ thúc đẩy 600 triệu máy tính cũ nâng cấp

(ictworld.vn) - Những tiếp cận ban đầu đối với phiên bản thử nghiệm của Windows 10 cho thấy một số dấu hiệu tích cực, chúng đã giải quyết nhiều vấn đề ảnh hưởng đến khả năng sử dụng trên Windows 8.

preview

next

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858