iPhone 6S

picture

iPhone 6s sử dụng pin dung lượng thấp?

(ictworld.vn) - Mặc dù không chia sẻ thông tin về pin trên iPhone 6s, nhưng trong đoạn video giới thiệu trước đó đã tiết lộ dung lượng của nó chỉ 1715 mAh, thấp hơn cả người tiền nhiệm iPhone 6.

picture

Chính iOS 9 sẽ làm thay đổi iPhone

(ictworld.vn) - Có thể thiết kế bộ đôi iPhone 6s làm bạn thất vọng, nhưng phiên bản iOS 9 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

picture

Những điểm nổi bật của bộ đôi iPhone 6s

(ictworld.vn) - So với phiên bản iPhone tiền nhiệm, iPhone 6s cứng hơn, bộ xử ký mạnh mẽ, trang bị nhiều tính năng cao cấp bên cạnh một màu vàng hồng.

picture

iPad Pro có gì đặc biệt?

(ictworld.vn) - iPad Pro trang bị pin cho thời gian sử dụng kéo dài 10 giờ, nặng 712 gram và dày 6,9 mm. Giá bán khởi điểm của máy là 799 USD và cao nhất là 1.079 USD.

picture

iPad Pro: Tablet khổng lồ đầu tiên của Apple

(ictworld.vn) - Bên cạnh iPhone thế hệ kế tiếp, Apple cũng đã vén bức màn bí ẩn xung quanh chiếc iPad Pro được đồn thổi trong nhiều năm qua. Sản phẩm chính thức có màn hình 12,9 inch.

picture

iPhone 6s: Bản nâng cấp iPhone 6, thêm màu vàng hồng

(ictworld.vn) - Đêm qua (9-9), Apple chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus tại San Francisco (Mỹ).

picture

Giá chào bán iPhone 6S Plus tại Việt Nam là 75 triệu đồng

Mức giá chào của các đối tác Trung Quốc gửi cho một số dân buôn Việt Nam lên tới hơn 33 triệu đồng cho iPhone 6S, tối đa là 75 triệu cho 6S Plus phiên bản dung lượng cao nhất.

picture

iPhone: “cuồng”, “sĩ” và người tiêu dùng thông minh

Có khá nhiều chiếc iPhone là hàng dựng, hàng nhái nhưng người tiêu dùng vẫn vô tư mua và sử dụng mà không cần thắc mắc tại sao chúng lại rẻ hơn hẳn so với hàng chính hãng.

picture

iPhone 6s chưa ra mắt, thông tin iPhone 7 đã lộ

(ictworld.vn) - Chuyên gia phân tích thị trường Ming-Chi Kuo của công ty KGI Securities vừa tiết lộ những thông tin về sản phẩm có tên gọi “iPhone 7” mà Apple sẽ ra mắt vào năm 2016.

picture

iPhone 6S: Minh chứng cho sự nhàm chán của smartphone

Những chiếc iPhone từng làm bao người dùng háo hức nhờ hàng loạt các công nghệ đột phá như màn hình siêu nét, chíp xử lý mạnh. Tuy nhiên, theo thời gian khi công nghệ đã bị chững lại, điện thoại thông minh đang ngày càng trở nên nhàm chán.

preview

next

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858