iPhone 6S

picture

iPhone 6S được đề nghị đổi tên thành iPhone 7

Công ty 6S Marketing đang thực hiện chiến dịch nhằm thuyết phục Apple sử dụng tên gọi iPhone 7 cho smartphone mà hãng sắp ra.

picture

Bộ đôi iPhone 6s lộ giá bán, không có bản 32 GB

(ictworld.vn) - Một nhà bán lẻ di động của Hà Lan tiếp tục làm nóng thông tin về iPhone 6s khi tiết lộ giá bán của bộ đôi này trên trang web của mình.

picture

Apple vẫn cung cấp iPhone 6s 16 GB

(ictworld.vn) - Một phần vỏ hộp được cho là của iPhone 6s (tạm gọi) từ Pháp cho thấy thiết bị này vẫn sẽ có phiên bản bộ nhớ trong 16GB.

picture

Apple ra mắt sản phẩm mới vào 9-9

(ictworld.vn) - Xóa tan các dự đoán gần đây, Apple chính thức thông báo sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 9-9 tới đây.

picture

Sự kiện ra mắt iPhone ngày 9-9 sẽ "cực hoành tráng"?

Sự kiện đặc biệt mà Apple tổ chức để trình làng bộ đôi iPhone 6S mới có thể sẽ diễn ra tưng bừng, hoành tráng hơn nhiều so với suy nghĩ của mọi người.

picture

Vỏ iPhone 6s cứng gấp 3 lần iPhone 6?

(ictworld.vn) - Trong thử nghiệm mới nhất được đăng tải trên YouTube, chiếc vỏ được cho là của iPhone 6s có thể chịu được lực nhấn lên đến 40 kg.

picture

Thêm 100 USD để nâng cấp bộ nhớ lên 64GB là hợp lý?

(ictworld.vn) - Nếu chi thêm 100 đến 200 USD cho một chiếc điện thoại có bộ nhớ trong lớn hơn, bạn đã mang về lợi nhuận đáng kể cho nhà sản xuất.

picture

Ngắm iPhone mơ ước của nhà thiết kế Nhật Bản

(ictworld.vn) - "Ở Nhật Bản đa số mọi người đều thích một chiếc điện thoại nắp gập có màn hình lớn", và ý tưởng này đã được nhà thiết kế người Nhật mang lên chiếc iPhone của Apple.

picture

iPad mini 4 sẽ có cải tiến đáng kể

(ictworld.vn) - Không như năm ngoái, phiên bản iPad mini thế hệ tiếp theo (iPad mini 4) sẽ trang bị phần cứng mạnh mẽ hơn nhiều so với iPad mini 3 nếu các thông tin rò rỉ chính xác.

picture

iPhone 6S sẽ ra mắt vào ngày 9-9?

(ictworld.vn) - Trang tin tức BuzzFeed cho rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện truyền thông công bố iPhone tiếp theo vào ngày 9-9 tới.

preview

next

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858