picture

Tổn thất do tấn công mạng ngày càng tăng

(ictworld.vn) - Theo nghiên cứu do Kaspersky Lab và B2B International thực hiện, tổn thất về tài chính của doanh nghiệp nhỏ và vừa do các cuộc tấn công mạng gây ra đang tiếp tục tăng lên.

picture

Tài khoản Anonymous nói bị hacker Việt tấn công là giả mạo?

Tối 18-11 (giờ Việt Nam), các trang webchat chính thức của nhóm hacker Anonymous đã bị tấn công và không thể truy cập. Không lâu sau đó một tài khoản twitter #Phisher cho rằng vụ tấn công là do nhóm hacker người Việt thực hiện.

picture

Mạnh tay với tội phạm mạng

Người dùng đang lo lắng trước tình trạng lừa đảo, tấn công mạng ngày càng gia tăng

picture

Chia sẻ với nạn nhân khủng bố qua Facebook

Mạng xã hội đã trở thành công cụ giúp người dùng liên lạc, xác nhận sự an toàn với người thân hay tìm kiếm thông tin liên quan sau vụ khủng bố ở Paris.

picture

Virus hack tài khoản Facebook lây lan nhanh tại VN

Một hình thức phát tán virus mới đang được hacker áp dụng và nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đang trở thành nạn nhân.

picture

Bị ĐTDĐ giá rẻ Trung Quốc lừa tiền tỉ

Nhà mạng trong nước tiếp tay cho các đối tượng lừa đảo người nghèo, có dấu hiệu hình sự, cần xem xét truy cứu

picture

Thêm công cụ hóa giải mã độc tống tiền

(ictworld.vn) - Hãng bảo mật Kaspersky Lab (Nga) giải mã dữ liệu cho người dùng "dính" các biến thể mã độc đòi tiền chuộc CoinVault và Bitcryptorm.

picture

Sẽ bùng nổ các kênh thanh toán hiện đại

(ictworld.vn) - Theo nhiều chuyên gia từ các tổ chức thanh toán quốc tế, đang có sự thay đổi chóng mặt trong xu thế thanh toán hiện đại.

picture

Việt Nam trong tốp 10 nước bảo đảm an ninh mạng

Theo bảng xếp hạng các quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương bảo đảm an ninh mạng năm 2015 do Trung tâm Chính sách mạng quốc tế thuộc Viện Chính sách chiến lược Úc (ASPI) vừa công bố, Việt Nam xếp ở vị trí thứ 9.

picture

Gõ sai tên miền có thể… “dính” mã độc

Nếu bạn gõ sai tên miền của một trang web, thiết bị của bạn có nguy cơ bị nhiễm mã độc từ những trang web đó. Đây là một thủ đoạn mới của tội phạm công nghệ cao nhằm đánh cắp thông tin, cài phần mềm gián điệp hoặc chiếm quyền điều khiển thiết bị của người dùng.

[1] 2 3 Trang sau 

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858