picture

Hùa theo tin xấu trên mạng xã hội

Dân cư mạng có xu hướng thích tin giật gân, tin "hot" để thể hiện mình biết thông tin, lôi kéo sự hiếu kỳ của người khác. Đó là trào lưu rất xấu

picture

Số đẹp là tài sản công?

Có đại biểu Quốc hội cho rằng việc quản lý tốt tài nguyên số đẹp có thể mang về cho nhà nước hàng ngàn tỉ đồng; trong khi đó, những tour du lịch "0 đồng" cần phải siết chặt hơn nữa

picture

Ngày hội tư vấn pháp luật cho người lao động Khánh Hòa

(NLĐO) - Ngày 6-5, tại khu Công nghiệp Suối Dầu, Công đoàn các Khu công nghiệp và Khu kinh tế tỉnh Khánh Hoà (CĐ KCN-KKT) tổ chức lễ phát động tháng Công nhân - tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2017 và ngày hội tư vấn pháp luật cho công nhân lao động.

picture

Tổn thất do tấn công mạng ngày càng tăng

(ictworld.vn) - Theo nghiên cứu do Kaspersky Lab và B2B International thực hiện, tổn thất về tài chính của doanh nghiệp nhỏ và vừa do các cuộc tấn công mạng gây ra đang tiếp tục tăng lên.

picture

Tài khoản Anonymous nói bị hacker Việt tấn công là giả mạo?

Tối 18-11 (giờ Việt Nam), các trang webchat chính thức của nhóm hacker Anonymous đã bị tấn công và không thể truy cập. Không lâu sau đó một tài khoản twitter #Phisher cho rằng vụ tấn công là do nhóm hacker người Việt thực hiện.

picture

Mạnh tay với tội phạm mạng

Người dùng đang lo lắng trước tình trạng lừa đảo, tấn công mạng ngày càng gia tăng

picture

Chia sẻ với nạn nhân khủng bố qua Facebook

Mạng xã hội đã trở thành công cụ giúp người dùng liên lạc, xác nhận sự an toàn với người thân hay tìm kiếm thông tin liên quan sau vụ khủng bố ở Paris.

picture

Virus hack tài khoản Facebook lây lan nhanh tại VN

Một hình thức phát tán virus mới đang được hacker áp dụng và nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đang trở thành nạn nhân.

picture

Bị ĐTDĐ giá rẻ Trung Quốc lừa tiền tỉ

Nhà mạng trong nước tiếp tay cho các đối tượng lừa đảo người nghèo, có dấu hiệu hình sự, cần xem xét truy cứu

picture

Thêm công cụ hóa giải mã độc tống tiền

(ictworld.vn) - Hãng bảo mật Kaspersky Lab (Nga) giải mã dữ liệu cho người dùng "dính" các biến thể mã độc đòi tiền chuộc CoinVault và Bitcryptorm.

[1] 2 3 Trang sau 

preview

next

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858