Triển lãm Điện tử tiêu dùng - CES 2016

picture

Technics hồi sinh đầu đĩa than công nghệ mới

(ictworld.vn) - Hãng âm thanh Technics (Nhật Bản) đã hồi sinh dòng máy quay đĩa dẫn động trực tiếp, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng "cắn đĩa".

picture

Sẽ không còn Motorola trên smartphone

(ictworld.vn) - Thương hiệu Motorola sẽ không còn xuất hiện trên các smartphone, thay vào đó chúng sẽ chỉ còn là tên một bộ phận của Lenovo.

picture

Lenovo LINK, dùng smartphone ngay trên máy tính

(ictworld.vn) - Lenovo LINK cho phép người dùng quản lý trực tiếp toàn bộ giao diện điện thoại ngay trên màn hình máy tính.

picture

Smartwatch "cơ bắp" đầu tiên của Casio

(ictworld.vn) - Chiếc smartwatch đầu tiên của Casio vận hành trên nền tảng Android Wear, trang bị nhiều công cụ chuyên biệt dành cho những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời.

picture

Chuẩn WiFi 802.11ah được duyệt cho IoE

(ictworld.vn) - Theo WiFi Alliance, chuẩn WiFi 802.11ah phù hợp trong môi trường Internet vạn vật - IoE bởi phạm vi hoạt động của chúng lớn hơn nhưng tiêu thụ điện năng ít hơn so với chuẩn WiFi phổ dụng hiện nay.

picture

Nikon tung camera 360 độ, hỗ trợ quay 4K

(ictworld.vn) - KeyMission 360 là camera hành trình quay 360 độ đầu tiên Nikon vừa giới thiệu tại triển lãm đồ điện tử tiêu dùng lớn nhất đang diễn ra tại Mỹ.

picture

Tablet 2 trong 1 màn hình 4K

(ictworld.vn) - Bên cạnh tùy chọn hiển thị Full HD, Acer Aspire Switch 12 S còn có phiên bản 4K trên màn hình kích thước 12 inch.

picture

Áo ngực thông minh

(ictworld.vn) - Áo ngực thông minh Ombra cung cấp các chỉ số theo dõi sức khỏe cũng như đưa ra các lời khuyên luyện tập thể thao hữu ích cho người mặc.

picture

Liquid Jade Primo, smartphone Windows 10 đầu tiên từ Acer

(ictworld.vn) - Acer chính thức công bố phiên bản Primo của dòng smartphone Liquid Jade với chạy Windows 10 Mobile của Microsoft.

picture

Huawei P9 với RAM 6 GB có mặt tại CES 2016?

(ictworld.vn) - Trước thềm khai mạc CES 2016, Huawei được cho là sẽ ra mắt mẫu smartphone Android đầu tiên trang bị RAM "khủng" lên đến 6 GB.

[1] 2 3 Trang sau 

preview

next

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858