Sản phẩm

Video đầu tiên của iPhone màn hình 4 inch?

Thứ Năm, 21/01/2016 17:55

(ictworld.vn) - Chiếc iPhone màn hình 4 inch tiếp tục xuất hiện trong một video với thiết kế vỏ kim loại trang bị cảm biến vân tay tượng tự iPhone 6.

Theo thông tin từ kênh M.I.C Gadget trên YouTube thì chiếc iPhone trong đoạn video là mô hình thật đầu tiên của chiếc iPhone màn hình 4 inch có nguồn gốc từ đối tác gia công cho Apple, Foxconn. Tuy nhiên nguồn tin này cũng cho biết không thể tiết lộ thêm thông tin nào khác về máy.

Video đầu tiên của iPhone màn hình 4 inch?

Video iPhone 4 inch đầu tiên

Nếu đây là sự thật thì chúng ta có thể thấy chiếc iPhone 4 inch có thiết kế gần như giống chiếc iPhone 6 thu nhỏ với vỏ kim loại nguyên khối đi kèm cảm biến vân tay Touch ID.

Trong khi đó, một số tin đồn gần đây cho rằng máy có thiết kế giống phiên bản iPhone 5s dưới tên gọi iPhone 6c hay 7c. Tuy nhiên, một nguồn tin gần nhất từ nhà phân tích Trung Quốc lại cho rằng chúng có cái tên gọi khác là iPhone 5e sẽ trang bị chip xử lý A8, có RAM 1 GB, camera trước 8 MP, hỗ trợ tính năng thanh toán di động Apple Pay. Nhà phân tích trên cũng xác nhận máy sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 3 tới cùng với phiên bản hệ điều hành iOS 9.3.

M.Quang
Tin theo chủ đề :

iPhone 6C

,  

Apple

,  

iPhone 4 inch

,  

iPhone màn hình 4 inch

,  

iphone 5e

,  

iOS 9.3

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858