Thủ thuật Mobile

Biến iPhone thành thiết bị phát sóng WiFi

Thứ Ba, 22/03/2011 10:39

(Thế giới @) - Dùng tính năng Personal Hotspot của iPhone 3Gs, bạn dễ dàng biến chiếc iPhone của mình thành điểm phát sóng WiFi để chia sẻ kết nối Internet cho các thiết bị xung quanh.

Đầu tiên bạn truy cập mục Settings từ Springboard hay Home Screen và chọn mục Personal Hotspot, chuyển thiết lập mục này sang ON. Nếu tính năng này đã bị vô hiệu hóa, một cửa sổ nhỏ xuất hiện yêu cầu bạn kích hoạt trở lại qua Bluetooth (Turn on Bluetooth) hay WiFi và USB (WiFi and USB Only).

Ở giao diện kế tiếp, bạn sẽ thấy mật khẩu mặc định của hệ thống. Bạn nên thay đổi để tăng tính bảo mật, xong nhấn Done để hoàn tất. Quá trình cơ bản đã hoàn tất. iPhone sẽ bắt đầu chuyển tín hiệu qua các thiết bị khác để bạn kết nối. Bạn dễ dàng biết được số lượng thiết bị kết nối đến iPhone bằng cách nhìn lên thanh màu xanh ở góc trên màn hình.

Kết nối với máy tính

Sau khi hoàn tất các bước trên, trong danh sách mạng xuất hiện của PC, laptop..., bạn chọn lựa iPhone (Apple’s iPhone). Kế đến nhập mật khẩu đã thiết lập ở trên để bắt đầu sử dụng.

Kết nối dùng Bluetooth

Yêu cầu phải đồng bộ iPhone và máy tính trước khi sử dụng Bluetooth kết nối WiFi. Bạn lựa chọn iPhone từ menu của Bluetooth, một mã xác nhận sẽ được gửi đến iPhone. Sau vài giây bạn có thể kết nối đến điểm phát sóng tự tạo.

Trung Hiếu

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858