Thủ thuật PC

Khóa chế độ tự động download trên IDM

Thứ Bảy, 10/09/2011 12:54

(ictworld.vn) - IDM là một phần mềm hữu dụng trong việc tăng tốc độ download hiện nay, nhưng có thể gây phiền khi phần mềm này tự động thiết lập "bắt" link download mà bạn không hề muốn.

Để chương trình IDM không tự động download các file âm thanh khi bạn truy cập vào các trang web nghe nhạc trực tuyến, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Mở chương trình IDM, bấm chọn menu Options; trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration; bạn chọn thẻ File types rồi xóa các tên mở rộng của file âm thanh thông dụng như MP3,WMA…

Cách 2: Trong thẻ General của hộp thoại Internet Download Manager Configuration; mục Capture downloads from the folowing browses: bỏ dấu chọn trước tên trình duyệt mà bạn không muốn cho IDM “bắt” link khi bấm vào (không tự mở cửa sổ download của IDM khi bấm vào link).

Cách 3: Trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration, bạn bấm Edit list... nằm dưới mục Don’t start downloading automatically from the following addresses sau đó bổ sung địa chỉ website mà bạn chỉ muốn nghe nhạc trực tuyến vào danh sách mà không muốn tự động “bắt” link.

A.T

Thời tiết

 • thoitiet

  T.P Hồ Chí Minh

  23 o C
 • thoitiet

  Đà Nẵng

  17 o C
 • thoitiet

  T.P Hà Nội

  14 o C

Tỷ giá ngoại tệ

Vàng 36.850.000
USD 20.910
EUR 29.858